Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Là một nhà cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Viễn thông, Công ty Ngọc Thiên Tân hội đủ tất cả các yếu tố cơ bản nhất mà một doanh nghiệp cần phải có. Đặc biệt, chúng tôi có một đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, trình độ chuyên môn cao, là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc ứng dụng nền tảng công nghệ, để phục vụ và hỗ trợ một cách toàn diện nhất cho khách hàng của mình.

Công ty Ngọc Thiên Tân tiến tới mục tiêu cung cấp các dịch vụ tư vấn tích hợp hệ thống và công nghệ hiện đại, cũng như những giải pháp sáng tạo, nhằm giúp doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng cao với một chi phí hợp lý nhất.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các ngành nghề kinh doanh chính ?

ü Networking solution: Mạng hữu tuyến và giải pháp không dây cho khách sạn, resort,…
ü Voice: tổng đài điện thọai, bộ đàm,  máy ghi âm, hệ thống phát thanh.
ü Data & backup Battery: hệ thống lưu trữ nguồn và dữ liệu, thiết bị truyền thông.
ü Picture broadcast: camera quan sát, truyền hình, chuông cửa thấy hình.
ü Access control: truy nhập vào ra, thẻ kiểm sóat, máy chấm công.
ü Telecom, informatic and office equipment: Thiết bị viễn thông, tin học và thiết bị văn phòng.
ü Spescially for Water resistants and Explosion Proofs: Trang thiết bị chống vào nước, chống cháy nổ ngành công nghiệp và dầu khí.

Mục tiêu kinh doanh ?

 • Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Công ty.
 • Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Xây dựng uy tín và quan hệ tin cậy lâu dài với các khách hàng, lợi ích của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu trong mọi hành xử của Ngọc Thien Tan Co.,Ltd.
 • Cam kết cung cấp những sản phẩm, giải pháp có hiệu quả thực sự cho khách hàng. Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng và tiết kiệm tối đa chi phí.

Định hướng phát triển ?

 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh.
 • Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.
 • Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.
 • Quan hệ, hợp tác với các hãng sản xuất có uy tín trên thế giới nhằm mở rộng hơn nữa các dòng sản phẩm cũng như hợp tác nghiên cứu và phát triển về công nghệ.
 • Phấn đấu trở thành công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay khách hàng.

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn,Ngọc Thien Tan Co.,Ltd luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng.

Cam kết chất lượng hàng hóa - dịch vụ ?

– Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất;

– Giá cả cạnh tranh;

– Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất;

– Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu;

– Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng;

– Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi;

– Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và miễn phí trong suốt thời gian bảo hành; Có trách nhiễm xử lý đến cùng với các sản phẩm được xác định lỗi do sản phẩm thiếu phẩm cấp.

Chính sách bảo hành sản phẩm ?

Tất cả các sản phẩm thiết bị bán ra đều được tuân thủ theo điều kiện bảo hành có giới hạn của các nhà sản xuất, các hãng cung cấp và các công ty phân phối.

Thực hiện đổi hàng cho quý khách trong những trường hợp sau:

 • Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
 • Không đủ số lượng như trong đơn hàng.
 • Bao gói bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển…
 • Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa lúc nhận hàng và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo đường dây nóng 0933.104.104 – Mr.Toàn.

Hình thức thanh toán ?

Quý khách hàng mua hàng hóa tại công ty hoặc trên website có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin dưới đây:

 1. Chuyển khoản cá nhân (áp dụng khách hàng không lấy hóa đơn):
  + STK: 008 1000 490 682
  + CTK: NGUYỄN THÀNH TOÀN
  + Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Vũng Tàu
 2. Chuyển khoản tài khoản công ty (áp dụng khách hàng lấy hóa đơn):
  + STK: 008 1001 243020
  + CTK: Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGỌC THIÊN TÂN.
  + Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Vũng Tàu.