Điều khoản chung

I – Mục đích hoạt động website Ngọc Thiên Tân

Website Ngocthientan.com – Brvtcctv.com hoạt động với mục đích giới thiệu thông tin Công ty TNHH TM & DV NGỌC THIÊN TÂN
Địa chỉ : 107 Nguyễn Tất Thành, phường Phước Nguyên, tp Bà Rịa, BRVT.
Điện thoại : (84) 933.104.104
MST : 3502301140
Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Ngọc Thiên Tân có nhiều năm kinh nghiệm và uy tính trong lĩnh vực cung cấp: hệ thống hội nghị truyền hình, hệ thống giám sát, hệ thống tổng đài và trung tâm liên lạc, hệ thống nghe nhìn kỹ thuật số (AV Digital), hệ thống cáp và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật.

II-Quyền lợi nghĩa vụ khách hàng của công ty Ngọc Thiên Tân
1. Quyền lợi nghĩa vụ công ty Ngọc Thiên Tân
Công ty Ngọc Thiên Tân cung cấp thông tin sản phẩm chính xác và có căn cứ đúng như sản phẩm thực tế và chịu trách nhiệm về thông tin nội dung đã phát hành..

Công ty Ngọc Thiên Tân có trách nhiệm tư vấn theo yêu cầu của bên mua ,giải quyết các thắc mắc cung cấp thông tin cần thiết đến sản phẩm và dịch vụ.Thực hiện đúng quy trình mua bán giao dịch.
Hỗ trợ khách hàng về các khoản mục đã thỏa thuận,trách nhiệm tư vấn giải đáp các yêu cầu của bên mua.

Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, bão hành,cam kết thực hiện đúng các điều mục trong hợp đồng hai bên thỏa thuận.

Cung cấp đầy đủ các giấy tờ : Giấy chứng nhận – Bảo hành sản phẩm, chứng chỉ thi công dịch vụ,hóa đơn chứng từ các giấy tờ liên quan ( nếu có ).Sau khi bên mua đã hoàn thành thanh toán.

2. Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng :
Người mua hàng được tư vấn tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ do công ty Ngọc Thiên Tân phát hành trên website ngocthientan.com .Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn thêm tại website hoặc gửi về email simon.nguyen79@gmail.com. Nội dung đăng tin không spam không vị phạm pháp luật không có ý gây kích động hoặc bôi xấu tổ chức cá nhân nào.

Cung cấp thông tin mục đích sử dụng cho bên công ty Ngọc Thiên Tân .Các thông tin về quy mô số lượng sản phẩm. Thực hiện đúng các điều khoản quy định do người bán quy định.

Thanh toán đúng quy trình và đúng hạn đã thỏa thuận với người bán . Nhận các hóa hơn chứng từ. Giấy bảo hành ,các giấy tờ liên quan ( nếu có ).

Hỗ trợ giải quyết hoàn thành các điều khoản hợp đồng giữa hai bên ( Nếu có ) Tuần thủ đúng các điều khoản đã ký kết.

Hỗ trợ cung cấp thông tin ,giấy tờ liên quan liên quan tới giao dịch hợp tác giải quyết các vấn đề khiếu nại nếu được yêu cầu.